Nhà phố phong cách đồng quê châu Âu

Share :

Với mong muốn kiến tạo không gian sống như mơ cho khách hàng, nhóm thiết kế đã dành thời gian nghiên cứu và đưa vào ngôi nhà phố những nét cổ điển, sang trọng mang hơi hướng phong cách đồng quê châu Âu.

Kiến trúc sư Vũ Anh Việt (Hà Nội) cho biết, với tất cả những người từng sống ở nước ngoài cái cảm xúc về những biệt thự hay lâu đài ở ngoại ô hay vùng ven châu Âu nó là một thứ không dễ có thể phai nhòa.

Anh có cơ hội làm việc với một vị khách từng sống bên Đức. Chị là người rất tài năng, sở hữu 1 công ty chuyên về du học và có thể thành thạo 4 thứ tiếng.

Bài toán nữ gia chủ đưa ra là nhóm kiến trúc phải lồng ghép vào ngôi nhà phố một không gian sống mang đậm hơi thở của phong cách đồng quê châu Âu.

Phong cách đồng quê châu Âu sẽ đẹp nhất khi đặt trong một căn biệt thự, với nhà phố – đây là chủ đề khá khó, có điểm không phù hợp. Tuy nhiên, với mong muốn kiến tạo không gian sống như mơ cho khách hàng, nhóm thiết kế đã dành thời gian nghiên cứu và đưa vào ngôi nhà phố những nét cổ điển, sang trọng mang hơi hướng phong cách này.

Top